Có nên mua nội thất phòng khách bằng gỗ óc chó không?

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Có nên mua nội thất phòng khách bằng gỗ óc chó không?

Câu hỏi:

Xin chào Chuyên mục Hỏi đáp của Đồng Gia!

Gần đây, khi có nhu cầu và tìm hiểu về nội thất thì tôi thấy đồ gỗ óc chó đang rất được yêu thích. Được biết Đồng Gia là đơn vị khá mạnh về loại gỗ này. Vì vậy, tôi xin hỏi nếu thiết kế nội thất phòng khách từ gỗ óc chó thì có những điểm nào vượt trội? Liệu có nên mua nội thất phòng khách bằng gỗ óc chó không? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Đồng Gia.

Tôi xin cảm ơn!

(Anh Nguyễn Quang Hưng, khu đô thị Ecopark, Hà Nội)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

===>  Mẫu kệ tivi đẹp gỗ óc chó sang trọng
===> Sofa phòng khách đẹp sang trọng đẳng cấp

Trả lời:

Xin chào anh Quang Hưng,

Trước tiên, Đồng Gia rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục.

Để biết nội thất gỗ óc chó có phù hợp với phòng khách không, chúng tôi xin giới thiệu một chút về những điểm đặc trưng của loại gỗ này. Đây là loại gỗ được nhập khẩu hoàn toàn từ Bắc Mỹ, có xuất sứ từ thiên nhiên và đã qua các bước xử lý nghiêm ngặt theo quy chuẩn Quốc tế trước khi được Đồng Gia nhập khẩu. Vì vậy, riêng về chất lượng, anh Hưng có thể yên tâm tuyệt đối.

Co-nen-mua-noi-that-phong-khach-bang-go-oc-cho-1

Không gian phòng khách trưng bày tại showroom Đồng Gia

Về hình thức, gỗ óc chó có màu nâu trầm mang đậm vẻ lịch lãm, đẳng cấp, có thể khiến không gian phòng khách thêm sang trọng. Hệ thống vân cũng là một lợi thế của gỗ óc chó. Chúng có được vẻ tinh tế, uyển chuyển mà khó loại gỗ nào sánh bằng.

 Co-nen-mua-noi-that-phong-khach-bang-go-oc-cho-2

Cận cảnh bề mặt của gỗ óc chó

Không chỉ vậy, khi kết hợp với những thiết kế đầy ý đồ của Đồng Gia, những sản phẩm nội thất gỗ óc chó sẽ phát huy tối đa mọi nét đẹp của nó và khiến không gian phòng khách nhà anh Hưng cũng như của nhiều khách hàng khác thêm ấn tượng.

Co-nen-mua-noi-that-phong-khach-bang-go-oc-cho-3

Một trong số những sản phẩm thiết kế của Đồng Gia

Với tất cả những đặc điểm mà chúng tôi đã nêu, giờ đây chắc anh Hưng đã có thể đưa ra quyết định của mình về việc có nên mua nội thất phòng khách bằng gỗ óc chó không. Để khách quan hơn, anh Hưng có thể đến tại showroom trưng bày của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận.

Hy vọng sẽ sớm được đón tiếp và hợp tác với anh!

Trân trọng!

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia