Đồng Gia khuyến mại siêu hấp dẫn nhân dịp triển lãm Vietbuild 2016 – lần 2

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Đồng Gia khuyến mại siêu hấp dẫn nhân dịp triển lãm Vietbuild 2016 – lần 2

Để tri ân khách hàng cũng như chào đón sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 lần 2 sắp diễn ra tại Hà Nội, Nội thất Đồng Gia triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Trong dịp này, ngoài những gói ưu đãi cực lớn, Đồng Gia còn tiến hành giảm giá rất nhiều sản phẩm lên tới 30% bao gồm: Sofa, giường, tủ, tab đầu giường, ghế bàn ăn, bàn nước… Đây là cơ hội hiếm có để quý khách có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp mang chất lượng quốc tế chỉ với mức giá nội địa. Chương trình áp dụng từ ngày 12/07 đến hết ngày 31/07/2016.

khuyen-mai

Là đơn vị uy tín hàng đầu về sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ óc chó, Đồng Gia có một vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường hiện nay. Bằng những sản phẩm sáng tạo, đẹp mắt và hoàn hảo về chất lượng cùng phong cách làm việc uy tín, Đồng Gia đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất.

Đến với showroom của Đồng Gia trong tháng 7 này là cơ hội để quý khách có thể sở hữu những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp, thay đổi hoàn toàn cho không gian sống của gia đình mình.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm khuyến mại tại đây: http://noithatgooccho.com/khuyen-mai/

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia