Đồng Gia – Ưu đãi lớn chào năm mới 2016

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Đồng Gia – Ưu đãi lớn chào năm mới 2016

Năm 2015 đã sắp qua để nhường chỗ cho năm 2016 đầy hứa hẹn với những cơ hội mới, thành công mới. Hòa chung không khí nhộn nhịp ở thời điểm cuối năm, Đồng Gia đã triển khai chương trình ưu đãi “Thay mới nội thất – Đón Lộc vào nhà” cực hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

banner

Hòa chung vào khí mua sắm cuối năm, Nội thất Đồng Gia tổ chức chương trình ưu đãi, giảm giá lên tới 30% đối với các sản phẩm bao gồm: Giường ngủ, Tab đầu giường, Bàn ăn, Ghế bàn ăn, Bàn nước, Tủ trang trí, Kệ tivi. Đây là cơ hội để quý khách hàng sở hữu những siêu phẩm gỗ óc chó với mức giá vô cùng ưu đãi. Chương trình chỉ áp dụng vào tất cả các ngày cuối tuần từ 1/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015.

page

Với thế mạnh về gỗ óc chó, Đồng Gia là một thương hiệu không thể thay thế trên thị trường nội thất hiện nay. Bằng những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sáng tạo, đột phá, Đồng Gia đã dần chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

Đây chính là cơ hội lớn để quý khách có thể sở hữu những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp để làm mới cho không gian sống của gia đình mình, sẵn sàng đón một năm mới đầy niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 096.226.8866 hoặc truy cập địa chỉ: http://noithatgooccho.com/khuyen-mai/

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia