Giá bàn ăn gỗ tự nhiên của đơn vị nào cung cấp tốt nhất ?

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Giá bàn ăn gỗ tự nhiên của đơn vị nào cung cấp tốt nhất ?

Câu hỏi:

Mình mới thay bộ bàn ăn trong không gian phòng bếp và đang muốn tìm mua một mẫu bàn ăn với chất lượng tốt. Tham khảo thông tin về giá bàn ăn trên mạng mình đang phân vân không biết nên lựa chọn mua ở đâu. Xin nội thất Đồng Gia tư vấn giúp mình xem đơn vị nào cung cấp mẫu bàn ăn cao cấp với giá tốt nhất.

( Nguyễn Thế Chức, 42 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Chức !

Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp của Đồng Gia, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau.

Bạn đang quan tâm và tìm mua sản phẩm bàn ăn làm bằng gỗ tự nhiên vậy điều đầu tiên bạn phải quân tâm tới chất liệu gỗ tự nhiên đó là loại gỗ nào được nhập từ đâu vì mỗi loại gỗ thì giá cả sẽ khác nhau. Trên thị trường bàn ăn cao cấp thường được sản xuất bằng 2 loại gỗ chính là gỗ Óc Chó và gỗ Sồi.

Thứ hai là kích thước bàn ăn có phù hợp với không gian phòng bếp nhà bạn hay không và kích thước bàn ăn cũng quyết định tới một phần giá cả vì một số đơn vị sản xuất bàn ăn tính theo khối lượng gỗ (vnđ/m2)

Thứ ba dịch vụ vận chuyển của đơn vị với khách mua hàng như nào ? Nhiều đơn vị bán hàng thì giá sản phẩm đã bao gồm cả phí vận chuyển nhưng nhiều đơn vị thì ngược lại nên vấn đề này bạn hãy tìm hiểu kỹ.

Cuối cùng là dịch vụ sau bán của công ty có những chế độ gì ? Nhiều công ty uy tín, sản phẩm cao cấp với giá thành cao nhưng bù lại các dịch vụ về bảo hành, dịch vụ hỗ trợ sau bán của họ rất tốt mà người mua không phải lo lắng cho sản phẩm.

Giá cả dựa trên chất lượng của sản phẩm, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty và mức độ uy tín của thương hiệu sản phẩm. Với những thông tin trên mong rằng bạn có thể tìm mua được mẫu bàn ăn với chất liệu cao cấp với giá tốt nhất. 

Chào bạn !

XEM THÊM:

>>> Nội thất phòng bếp đẹp, độc đáo, sang trọng đẳng cấp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 (Đối diện với sân gôn)

Văn phòng liên hệ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)

Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866

Email: noithatonline8866@gmail.com

 

 

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia