Giường ngủ gỗ óc chó có bền không?

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Giường ngủ gỗ óc chó có bền không?

Câu hỏi:

Xin chào Chuyên mục Hỏi đáp của Đồng Gia!

Tôi được biết gỗ óc chó là một trong những loại gỗ cứng nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ với rất nhiều đặc tính vượt trội. Và hiện, Đồng Gia đang là đơn vị cung cấp độc quyền loại gỗ này trên thị trường miền Bắc. Tôi muốn hỏi loại gỗ này liệu có thích hợp để làm giường ngủ không? Nếu có thì giường ngủ gỗ óc chó có bền không? Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của Đồng Gia.

Tôi xin cảm ơn!

(Anh Phạm Minh Đăng, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào anh Minh Đăng!

Trước hết, chúng tôi rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của Đồng Gia.

Gỗ óc chó của chúng tôi là gỗ tự nhiên 100% và được xử lý qua các quy trình theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Gỗ còn có màu sắc sang trọng, vân gỗ đẹp, tính chịu lực cao, kháng mối mọt tốt nên rất phù hợp để sản xuất nội thất, đặc biệt là giường ngủ. Một chiếc giường ngủ gỗ óc chó sẽ luôn đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân của nó.

giuong-ngu-go-oc-cho-co-ben-khong-1

giuong-ngu-go-oc-cho-co-ben-khong-2

giuong-ngu-go-oc-cho-co-ben-khong-3

Một vài thiết kế giường ngủ gỗ óc chó của Đồng Gia

Về câu hỏi giường ngủ gỗ óc chó có bền không thì Đồng Gia cam kết, nếu gỗ được xử lý đúng quy trình trước khi thi công thì sản phẩm sẽ luôn bền đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó, Đồng Gia còn có chế độ bảo hành, bảo trì nghiêm ngặt để trong quá trình sử dụng để đảm bảo đưa sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Nếu có thời gian, anh Đăng có thể đến showroom của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để đưa ra quyết định khách quan nhất cho bản thân và gia đình.

Rất mong được đón tiếp anh trong thời gian sớm nhất.

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia