Mua tủ quần áo gỗ óc chó ở đâu tốt nhất?

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Mua tủ quần áo gỗ óc chó ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi:

Xin chào Chuyên mục Hỏi đáp của Đồng Gia.

Trong một chuyến công tác, tôi đã có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp với gỗ óc chó. Cá nhân tôi thực sự rất hài lòng và đã phần nào hiểu được tại sao loại gỗ này lại được ưa chuộng trên thế giới đến vậy. Vợ chồng tôi đã bàn nhau làm mới phòng ngủ hiện tại bằng một mẫu tủ quần áo gỗ óc chó. Tuy nhiên, là một người kinh doanh, tôi hiểu tình hình phức tạp của thị trường. Bởi vậy, hiện tại tôi rất băn khoăn không biết mua tủ quần áo gỗ óc chó ở đâu tốt nhất.

Được biết Đồng Gia là một thương hiệu nội thất lớn nhất hiện nay tại Hà Nội. Vậy nên, tôi mạnh dạn gửi câu hỏi nhờ Đồng Gia tư vấn giúp gia đình tôi về vấn đề này. Cảm ơn Đồng Gia!

(Anh Trần Minh Thái – Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào anh Thái!

Rất cảm ơn anh đã quan tâm về gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi.

Gỗ óc chó tuy phổ biến trên thế giới từ cách đây rất lâu nhưng chỉ mới có mặt ở Việt Nam khoảng gần 10 năm trở lại đây. Vượt qua những e dè ban đầu, gỗ óc chó dần nhận được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng bởi có thể đáp ứng cả 2 tiêu chí: chất lượng và thẩm mỹ.

Sự yêu thích dành cho loại gỗ này tỉ lệ thuận với sự phát triển rầm rộ của các đơn vị phân phối. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng có thể cung cấp gỗ với chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Vì vậy, anh Thái hãy liên hệ và tìm hiểu trước một vài đơn vị uy tín như Đồng Gia để đưa ra quyết định khách quan nhất.

Đồng Gia không chỉ là thương hiệu phân phối nội thất gỗ óc chó mà còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dòng gỗ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ này vào sản xuất. Nguồn nguyên liệu của Đồng Gia đều được xử lý, kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi được đưa về Việt Nam. Chính vì thế mà mọi sản phẩm của Đồng Gia đều được đảm bảo về chất lượng.

Qua các dữ liệu trên, chắc anh Thái đã có được đáp án cho câu hỏi mua tủ quần áo gỗ óc chó ở đâu tốt nhất. Không chỉ riêng tủ quần áo, đến với Đồng Gia, anh Thái còn được trải nghiệm toàn bộ các không gian nội thất cơ bản được làm hoàn toàn từ gỗ óc chó.

Dưới đây là một số thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó để anh tham khảo trước:

mua-tu-quan-ao-go-oc-cho-o-dau-tot-nhat-1

mua-tu-quan-ao-go-oc-cho-o-dau-tot-nhat-2

mua-tu-quan-ao-go-oc-cho-o-dau-tot-nhat-3

Rất mong được chào đón anh tại showroom của chúng tôi trong thời gian sớm nhất!

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia