Mua tủ trang trí phòng khách ở đâu tốt nhất?

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Mua tủ trang trí phòng khách ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục Hỏi đáp của Đồng Gia!

Tôi không phải một người sành về mua sắm nhưng vì chồng ít có thời gian nên hầu hết mọi món đồ trong nhà đều do tôi quyết định. Chính vì điều đó mà tôi đã mua phải một chiếc tủ phòng khách mới dùng được hơn 1 năm đã xuống cấp dù người bán hứa hẹn nó sẽ bền đẹp trong khoảng 5 năm.

Từ đó tôi đã hình thành tâm lý ngại mua, sợ mua phải hàng kém chất lượng nên đến giờ tôi vẫn chưa có được chiếc tủ phòng khách ưng ý cho gia đình. Được biết Đồng Gia là đơn vị nội thất uy tín tại miền Bắc hiện nay nên rất mong Đồng Gia có thể tư vấn giúp tôi mua tủ trang trí phòng khách ở đâu tốt nhất?

Cảm ơn Đồng Gia!

(chị Quỳnh Nga, khu đô thị Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào chị Quỳnh Nga!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Trên thực tế, vấn đề hàng giả hàng nhái không phải là vấn đề có thể giải quyết ngày một ngày hai. Chính vì thế, không chỉ riêng chị Nga mà rất nhiều người tiêu dùng khác, thậm chí chính các doanh nghiệp cũng không ít lần mua phải những món đồ kém chất lượng. Để tránh được tình trạng này, cách duy nhất hiện nay chính là người tiêu dùng cần tự trang bị cho mình những kiến thức về các thương hiệu uy tín cũng như cách phân biệt hàng thật – giả.

Là một đơn vị chuyên về nội thất cao cấp, không phải nghiễm nhiên Đồng Gia nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và chuyên môn. Chính phương châm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng đã tạo nên một kim chỉ nam giúp Đồng Gia có được ngày hôm nay.

Tủ trang trí phòng khách cũng là một trong các mặt hàng mà Đồng Gia đang cung cấp. Bằng tấm lòng tận tâm, chúng tôi cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể hơn về cách phân biệt hàng kém chất lượng và mua tủ trang trí phòng khách ở đâu tốt nhất, chị Nga có thể đến tại showroom của chúng tôi và trò chuyện trực tiếp với các kiến trúc sư. Chắc chắn chị sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Dưới đây là một số thiết kế tủ trang trí phòng khách để chị có thể tham khảo trước:

mua-tu-trang-tri-phong-khach-o-dau-tot-nhat-1
mua-tu-trang-tri-phong-khach-o-dau-tot-nhat-2

mua-tu-trang-tri-phong-khach-o-dau-tot-nhat-3

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia