Nội thất Đồng Gia – Sinh nhật vàng hàng ngàn quà tặng

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Nội thất Đồng Gia – Sinh nhật vàng hàng ngàn quà tặng

NỘI THẤT ĐỒNG GIA TRI ÂN KHÁCH HÀNG

“9 NĂM – DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”

9 năm có thể chưa phải chặng đường dài nhưng đó là quãng thời gian mà Đồng Gia đã trải qua mọi khó khăn, thăng trầm và từng bước phát triển trở thành một thương hiệu có vị trí không thể thay thế trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay.

toa-nha (2)

Được thành lập từ năm 2007 với rất nhiều những khó khăn, Nội thất Đồng Gia vẫn không ngừng nghiên cứu để tìm một hướng đi mới, một phong cách mới để mang tới sự khác biệt cho thi trường nội thất tại Việt Nam

Năm 2010, Đồng Gia là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công gỗ óc chó vào không gian nội thất Việt và trở thành nhà phân phối độc quyền gỗ óc chó tại khu vực miền Bắc. Đây là một bước ngoặt quan trọng giúp thương hiệu Nội thất gỗ óc chó Đồng Gia ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng

2015, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Đồng Gia sau 9 năm phát triển. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Đồng Gia đã ra mắt hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô, hoàn thiện về cả chất lượng lẫn thiết kế tại Hà Nội và Quảng Ninh. Chưa dừng lại ở đó, Đồng Gia đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt 2 thương hiệu mới: DG VIPDG OFFICE vào đúng ngày Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Đồng Gia như một lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Đồng Gia suốt 9 năm qua.

“SINH NHẬT VÀNG – HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG”

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Đồng Gia trong suốt thời gian qua, Đồng Gia triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn tới tất cả quý khách nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty và ra mắt thương hiệu mới của chúng tôi. Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào tối thứ 6, ngày 30/10/2015.

noi-that-dong-gia

1. Tặng ngay 10% chi phí thi công tổng thể

2. Giảm 10 – 15% giá thành một số sản phẩm tại Showroom

3. Nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn khác

Chương trình áp dụng từ nay cho đến hết ngày 30/10/2015 cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của Đồng Gia

Là đơn vị nội thất hàng đầu Đồng Gia liên tục cập nhật và cho ra mắt các sản phẩm mang thiết kế mới lạ, nhấn mạnh yếu tố sang trọng và đẳng cấp. Cùng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, sản phẩm của Đồng Gia không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn có chất lượng vượt trội theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, sẵn sàng làm hài lòng cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

san-pham

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ tập thể công ty Đồng Gia đã được ghi nhận qua rất nhiều Danh hiệu cao quý:

–          Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam

–          Thương hiệu – dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững do chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

–          3 năm liên tiếp đạt danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất (Bộ Xây dựng trao tặng)

–          Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng nhất năm 2015

 Hãy đến với Đồng Gia để nhận được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

ĐỒNG GIA: NGHĨ TẬN TÂM – LÀM TẬN TAY

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia