Sofa nào thì phù hợp?

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Sofa nào thì phù hợp?

Câu hỏi:

Hiện tại nhà tôi mới hoàn thành xong đang lựa chọn sản phẩm sofa cho phòng khách nhưng chưa biết chọn sofa da, sofa nỉ hay sofa gỗ, vậy nhờ Nội Thất Đồng Gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn. (Nguyễn Hiển, 30 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hiển!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp của Nội Thất Đồng Gia. Nội Thất Đồng Gia xin tư vấn cho bạn như sau:

Theo xu hướng đồ nội thất năm 2014 thì đa phần người dùng nội thất sử dụng nội thất được làm từ gỗ, chính vì vậy gia đình bạn nên lựa chọn sản phẩm sofa bằng gỗ tự nhiên, hay gỗ công nghiệp sẽ rất là đẹp và phù hợp cho mọi không gian nội thất, sofa bằng gỗ không chỉ toát lên được nét sang trọng mà còn toát lên được nét thanh lịch, hiện đại và tầm hiểu biết của gia chủ.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm sofa được làm từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện trên thị trường nội thất đồ gỗ hiện nay được Đồng Gia thiết kế, sản xuất và phân phối độc quyền tại thị trường.

sofa006

sofa004

sofa005

 

Xem thêm sản phẩm nội thất:

>> Tủ quần áo đẹp

>> giường ngủ đẹp

>> Bàn trang điểm

Chắc hẳn với sự tư vấn của Nội Thất Đồng Gia một phần nào đã giúp bạn có được sự lựa chọn sản phẩm sofa dành cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)

Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866

Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

Để lại Bình luận của bạn

Đồng Gia