Mẫu bàn phấn, bàn trang điểm đẹp xu hướng 2014

Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Bàn phấn

Trong không gian nội thất phòng ngủ không thể thiếu một vật dụng đại diện cho phái đẹp – bàn phấn (bàn trang điểm). Người phụ nữ hiện đại, tự tin sẽ luôn biết cách làm đẹp cho bản thân. Bởi vậy, một chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh, tinh tế sẽ khiến phái đẹp thêm rạng rỡ, xinh tươi.

Để đồng hành cùng phái đẹp, các thiết kế bàn phấn cao cấp của Đồng Gia luôn chú trọng sự nhẹ nhàng, mềm mại mà vẫn quyến rũ, sang trọng như chính những người phụ nữ. Các chi tiết khác như ngăn kéo, các ô nhỏ chứa đồ trang sức,… được sắp xếp khoa học nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho việc làm đẹp của quý khách.

Bằng chất liệu Gỗ Óc Chó cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, Đồng Gia muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng. Kết hợp với sự tinh tế, sang trọng trong từng kiểu dáng, sản phẩm bàn phấn của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng, đặc biệt là phái đẹp.

Showroom Đồng Gia với rất nhiều mẫu thiết kế bàn phấn  luôn sẵn sàng để tôn vinh vẻ đẹp của quý khách.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu sản phẩm bàn phấn, bàn trang điểm đang được ưu chuộng nhất hiện nay do Đồng Gia thiết kế, sản xuất và phân phối độc quyền tại Miền Bắc.

Đồng Gia