sofa phòng khách

Bộ Sofa phòng khách đẹp, sang trọng từ Gỗ Óc Chó luôn là điểm nhấn lớn nhất tạo nên sự hiện đại và ấn tượng, đẳng cấp cho phòng khách của mỗi căn hộ.Chính vì vậy mọi gia chủ luôn quan tâm và lựa chọn cho phòng khách một bộ sofa cao cấp đẹp nhất cho không gian phòng khách, thể hiện được sự sang trọng, cá tính và đẳng cấp cho không gian phòng khách.

sofa cao cap

Một bộ sofa phòng khách được thiết kế và thi công từ vật liệu Gỗ Óc Chó 

Hiện nay, xu hướng sử dụng Sofa phòng khách bằng Gỗ Óc Chó cao cấp kết hợp với đệm da đang rất được ưa chuộng bởi sự  hiện đại và ấn tượng riêng trong thiết kế. Đến với nội thất Đồng Gia quý khách có thể ngắm nhìn và lựa chọn những bộ sofa cao cấp được thiết kế tinh tế, sang trọng với vật liệu Gỗ Óc Chó tự nhiên kết hợp với đệm da luôn đem lại cho quý khác hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo KTS.Lưu Phúc Lộc chọn sofa phòng khách có kích thước phù hợp vì nội thất này chiếm nhiều không gian phòng khách. Nếu phòng khách có không gian vừa phải thì nên chọn mua loại sofa cao cấp có một ghế trường kỷ và một bàn nhỏ. Nếu phòng khách rộng, chọn bộ sofa có đầy đủ bàn, ghế và đôn, với loại bàn rộng, ghế to để tăng vẻ bề thế, cao sang cho căn phòng, kèm theo đồ trang trí như chậu hoa, bình góm, kệ nhỏ bằng gỗ sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, hài hòa cho căn phòng, giúp lấp đầy các khoảng trống và sự đơn điệu.Có thể chọn màu sofa theo sở thích cửa gia chủ cùng lời tư vấn của chuyên gia nội thất để có thể kết hợp màu sắc vừa đúng gu thẩm mỹ của chủ nhà, vừa đáp ứng tiêu chuẩn của phòng khách hiện đại ngày nay.

Ngắm nhìn các mẫu sofa cao cấp cho phòng khách từ Gỗ Óc Chó:

Đồng Gia